เผย 5 เหตุผลดีๆ ของการใช้ ที่รัดหน้าท้อง ฉบับคุณแม่ต้องรู้

คุณแม่ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่มือใหม่ คุณแม่หลังคลอด หรือแม้กระทั่งคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวกับรูปร่าง โดยเฉพาะส่วนของหน้าท้องที่มักจะมีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อย หน้าท้องยื่น หรือพุงป่อง ควรอย่างยิ่งที่จะดูแลตัวเองด้วยการหาตัวช่วยที่มีความปลอดภัย สามารถใช้งานได้ตลอดเวลาอย่าง ที่รัดหน้าท้อง ซึ่งเป็นผ้ายืดที่ออกแบบมาให้รัดบริเวณหน้าท้องโดยเฉพาะ ซึ่งการรัดหน้าท้องนี้จะเป็นการช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันที่สะสมบริเวณหน้าท้อง ซึ่งสร้างความมั่นใจในการสวมใส่เสื้อผ้า หรือบุคลิกภาพที่ไม่ดีได้ สำหรับ 5 เหตุผลที่ควรใช้ ที่รัดหน้าท้อง ที่คุณแม่ควรจะต้องรู้มีดังนี้


ช่วยดูแลรูปร่าง
คุณแม่หลังคลอด ปัญหาหนึ่งที่ยังสร้างความกังวลใจไม่หายก็คือปัญฆาของหน้าท้องหย่อนคล้อย ไม่กระชับซึ่งเกิดจากการคลอดลูก ดังนั้นการใช้ ที่รัดหน้าท้อง เพื่อรัดบริเวณหน้าท้องจะเป็นการช่วยเพิ่มความกระชับให้กับหน้าท้อง และดูแลรูปร่างให้กับมากแต่งกายอย่างมีความมั่นใจมากขึ้น

ช่วยหน้าท้องกระชับ
หน้าท้องที่หย่อนคล้อยนั้นคุณแม่หลังคลอดทุกคนต้องเจอกับปัญหานี้ ซึ่งหน้าท้องที่หย่อนคล้อยและไม่กระชับเกิดจากการขยายตัวของผิวหน้าท้องในขณะที่ตั้งท้อง ซึ่งการใช้ ที่รัดหน้าท้อง เพื่อรัดหน้าท้องจะช่วยทำให้หน้าท้องกระชับมากยิ่งขึ้น และลดปัญหาหน้าท้องยื่นด้วย

ช่วยเร่งเผาผลาญไขมัน
การใส่ ที่รัดหน้าท้อง ในขณะที่ออกกำลังกาย และทาครีมสลายไขมันบริเวณหน้าท้องเป็นการช่วยเร่งและกระตุ้นการเผาผลาญไขมันบริเวณหน้าท้องได้อย่างดี

ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง
คุณแม่ตั้งครรภ์มักจะมีปัญฆาเกี่ยวกับอาการปวดหลัง ซึ่งเกิดจากการรับน้ำหนักของท้องที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ซึ่งการใช้ ที่รัดหน้าท้อง เพื่อรัดหน้าท้องและหลังนั้นจะเป็นการช่วยบรรเทาอาการปวดหลังให้ดีขึ้นได้ เพราะผ้าจะช่วยพยุงหลังให้ตั้งตรง อีกทั้งยังเสริมบุคลิกภาพที่ดีอีกด้วย

ช่วยรูปร่างสมส่วน
การดูแลรูปร่างสำหรับคุณแม่หลังคลอดนั้นควรจะทำโดยการออกกำลังกาย การควบคุมอาหารโดยหลีกเลี่ยงการรับประทานอาหารที่มีไขมันอย่างเด็ดขาด ซึ่งการใช้ ที่รัดหน้าท้อง รัดก็จะช่วยดูแลรูปร่างให้สมส่วนอีกทางหนึ่งได้

คุณแม่หลังคลอดมักจะมีปัญหาเกี่ยวกับรูปร่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณหน้าท้องที่มีปัญหาหย่อนคล้อย หน้าท้องยื่น หรือพุงป่อง ซึ่งการใช้ ที่รัดหน้าท้อง จะช่วยดูแลรูปร่าง ช่วยให้หน้าท้องกระชับ ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมัย ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง และช่วยดูแลรูปร่างให้สมส่วน

Comments are closed.